Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Sản phẩm dịch vụ về NHÀ » Phong thủy » tư vấn » Ý nghĩa phong thủy của bình hút lộc công đào

Ý nghĩa phong thủy của bình hút lộc công đào

Giá (VNĐ):
1,000,000 VND
Ngày đăng:
05/09/2023 08:25
ID bài viết:
3718
Hướng:
Hạng mục:
Sản phẩm dịch vụ về NHÀ
Phong thủy / tư vấn
Gọi ngay:
0988157188
Xem:
427
Ghi chú:
Pháp lý:
Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xóm 5 Bát Tràng - xã Bát Tràng - Gia Lâm
Xem bản đồ
 1. gomquynhhuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/08/2023
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  28
  Số điện thoại:
  0988157188
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  gomquynhhuong

  Bình hút lộc công đào không chỉ là một sản phẩm trang trí đẹp mắt, mà còn là một biểu tượng có ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy. Nó thường được sử dụng để tạo điểm nhấn trong các không gian như phòng khách, phòng làm việc, và sảnh chính của khách sạn, đem lại vẻ quý phái và tinh tế cho môi trường.

  Ý nghĩa phong thủy của bình hút lộc công đào 0

  Vai trò của bình hút tài lộc

  Chức năng chính của bình hút tài lộc là mang đến những điều tốt lành cho gia chủ. Theo quan điểm phong thủy, nó có thể hỗ trợ trong việc đạt được thành công trong công việc, thu hút sự giàu có và may mắn vào cuộc sống, và thúc đẩy hạnh phúc viên mãn. Sự kết hợp giữa họa tiết công đào và màu sắc, cùng với việc đặt bình ở vị trí phù hợp, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra năng lượng tích cực và cân bằng trong môi trường xung quanh.

  Do đó, bình hút tài lộc công đào không chỉ là một vật trang trí mà còn là một phần quan trọng của triết học phong thủy, giúp gia chủ tạo ra một không gian thúc đẩy sự thịnh vượng và hạnh phúc trong cuộc sống và công việc.

  Ý nghĩa của bình tài lộc công đào

  Bình hút lộc họa tiết công đào khi kết hợp với nhau giống như một sức mạnh mang đến cho gia chủ nguồn sinh khí mới cho công danh, sự nghiệp của mỗi người, cho sắc đẹp viên mãn của hạnh phúc lứa đôi.
   

  Trong phong thủy, cây đào được xem như là tinh hoa ngũ hành trị bách quỷ, xua đuổi tà ma, ác khí nên trong những ngày xuân, năm mới thì hoa đào thường được người Việt trang trí trên ban thờ gia tiên hoặc đặt trong phòng khách. Hoa đào còn thể hiện sự sinh sôi nảy nở, phát triển mạnh mẽ.

  Họa tiết chim công trên trên bình hút lộc mang đến sự giàu sang, phú quý, thể hiện sự thịnh vượng, quyền quý cho gia chủ.

Tin đăng liên quan