Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Sản phẩm dịch vụ về NHÀ » Thiết bị nước: thiết bị vệ sinh, bồn tắm… » Tìm hiểu Chlorine là gì – Các loại hóa chất Chlorine phổ biến

Tìm hiểu Chlorine là gì – Các loại hóa chất Chlorine phổ biến

Giá (VNĐ):
0
Ngày đăng:
28/01/2022 08:50
ID bài viết:
1014
Hướng:
Hạng mục:
Sản phẩm dịch vụ về NHÀ
Thiết bị nước: thiết bị vệ sinh, bồn tắm…
Gọi ngay:
0972003001
Xem:
105
Ghi chú:
Pháp lý:
Hà Nội, Quận Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy - Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. thietbibeboi-hanteco Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/01/2022
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  6
  Số điện thoại:
  0972003001
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  thietbibeboi-hanteco

  Tìm hiểu chi tiết về Chlorine là chất gì, ứng dụng của chlorine trong đời sống hiện tại trong bài viết dưới đây.

  Tìm hiểu Chlorine là gì

  Chlorine 1 chất hóa học mang tác dụng oxy hóa và sát khuẩn cực mạnh. thành ra nó được tiêu dùng khá phổ biến trong đời sống mang mục đích sát trùng và tẩy trắng. Ở Việt Nam, chlorine được sử dụng rộng rãi trong thủy sản, dệt nhuộm, xử lý nước cấp và nước thải, nước bể bơi.

  dùng chlorine trong xử lý nước thải mang lại rộng rãi ích lợi thiết thực cho người dùng, bên cạnh đó lưu ý nếu như lạm dụng quá nó sẽ gây ra tác hại cho môi trường và con người.

  những dạng hóa chất chlorine rộng rãi trên thị phần hiện tại là hypochlorite canxi ( Ca(OCl)2) – dạng chlorine khan và hypochlorite natri (NaOCl) – dạng dung dịch. những hóa chất Chlorine mang thể tan trong nước và bức xúc tạo ra HOCl và HCl, HOCl tiếp tục ion hóa và tạo ra ion OCl.

  Các hóa chất Chlorine phổ thông

  Chlorine viên nén

  Là hóa chất xử lý nước dạng viên nén, màu trắng, với công thức C3O3N3Cl3, hàm lượng pH(1% sol) trong khoảng 2,7 – 3,3.

  Chlorine-Clorin- Ca(OCl)2: Calcium hypochlorite với tác dụng oxy hóa và sát khuẩn rất mạnh, thường được dùng có mục đích xử lý nước thải, tẩy trắng và diệt trùng bể bơi, dòng bỏ phổ biến cặn bẩn, ngăn dự phòng sự tăng trưởng của rong, rêu tảo trong nước hồ bơi.

  Chlorine sát trùng nước bể bơi

  Chlorine vô trùng nước bể bơi mang nguyên do tại Trung Quốc, sở hữu dạng bột, màu trắng. với tính oxy hóa mạnh dễ tan trong nước ứng dụng đa dạng trong diệt trùng nước bể bơi, nước thải công nghiệp,… có công thức hóa học Ca(ClO)2, dạng hình thái bột trắng với thể tiện dụng phân biệt, dùng.

  Công dụng: làm cho sạch, diệt khuẩn, xử lý nước bể bơi bị đục, xanh, rong rêu, vận dụng trong công nghệ tẩy trắng, chế biến thực phẩm, chuyên sử dụng làm cho nước gột rửa, lau sàn tại bệnh viện,.

  => Xem thêm các sản phẩm hóa chất Clorin xử lý nước bể bơi hiệu quả khác tại http://hanteco.vn/hoa-chat-chlorine-khu-trung.html

  Ứng dụng của Chlorine trong đời sống

  tiêu dùng trong công nghiệp xử lý nước: Sinh hoạt, nước cấp, nước nuôi trồng thủy sản, nước bể bơi, nước thải

  Trong ngành nghề công nghiệp tẩy trắng: bột giấy, dệt, vải sợi

  sát trùng khử mùi, diệt khuẩn: Trong nước bể bơi, vệ sinh dân dụng, nhà hàng, khách sạn, lò mổ, lò chế biến thực phẩm, bệnh viện,..

  Qua bài viết trên có những san sớt rất kỹ về Chlorine là gì, áp dụng trong đời sống, những hoá chất nào được khiến trong khoảng Chlorine và những trở ngại xoay loanh quanh. Mong rằng bạn sẽ với dòng nhìn tổng quát và hiểu hơn về Chlorine để dùng hóa chất này 1 phương pháp hợp lý và tối ưu nhất.

  HANTECO VIỆT NAM

  Website: http://hanteco.vn/

  Hotline: 0972.003.001 – 0986.365.003

  Địa chỉ: Số 17B6, Ngõ 332, Hoàng Công Chất

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan
Thêm css