Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |

Tải Photoshop Cs6

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
15/10/2021 02:34
ID bài viết:
925
Hướng:
Hạng mục:
Sản phẩm dịch vụ về NHÀ
Thợ nước: thi công, sửa chữa về nước
Gọi ngay:
0399999999
Xem:
194
Ghi chú:
Pháp lý:
Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. hocvienitvn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/10/2021
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  36
  Số điện thoại:
  0399999999
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  hocvienitvn

  Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên được sự dụng được rất đa số người chọn lựa để tạo nên những bức ảnh thẩm mỹ và nghệ thuật khác biệt nhất. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Photoshop cs6 full miễn phí chi tiết cụ thể nhất nhé!

  Photoshop CS6 là gì?

  Tải Photoshop Cs6 0

  Photoshop CS6 là phiên bản mới nhất và chiếm khoảng 62% chức năng tối ưu hơn so với Photoshop CS5. Phần mềm tập trung nhiều vào sự thay đổi vi kiến trúc và thâm khả năng biên tập video độc đáo, mới lạ.

  Để có thể hiểu rõ và sử dụng Photoshop CS6 dễ dàng nhất thì bạn hãy tìm hiểu ngay những chắc năng tuyệt vời của phần mềm này ngay dưới đây nhé.

  Bài viết dưới đây của hocvienitvn sẽ chia sẻ đến cho mọi người những tính năng vượt trội của photoshop CS6 32bit và photoshop CS6 64bit bạn có thể chọn bản điều chỉnh trong quá trình thành lập.

  Những tính năng vượt trội của Photoshop CS6

  • Blur Gallery: cung cấp thêm sự lựa chọn tương ứng như Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift. Iris Blu hỗ trợ xuất hiện hình ảnh oval trên ảnh đã chọn để làm nét ảnh. Vùng ngoài hình oval sẽ bị mờ dần và người dùng có thể quy định ảnh từ phần đầu tiên vào trong các vị trí chi tiết hơn để điều chỉnh độ mờ
  • Crop Tool: tính năng này giúp người xem có thể xem trước và thông qua đó tăng khả năng hình dung về kết quả sẽ nhận được. Bên cạnh đó bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được vùng trên ảnh, điều chỉnh được biên độ, kích thước.

  Tải Photoshop Cs6 1

  • Video Demo: Hỗ trợ thiết kế theo phong cách timeline clip có nhiều hiệu ứng động và khả năng chèn âm thanh dễ dàng. Điều này giúp bạn tạo dựng những video chuyên nghiệp với thao tác cực kỳ đơn giản.
  • Adaptive Wide Angle: Công cụ hỗ trợ uốn cong hình ảnh theo từng góc độ, tuỳ vào những mục đích mà bạn muốn tạo ra để mang lại hình ảnh nghệ thuật nhất.
  • Content Aware Patch: Giúp người dùng lấp đi những chi tiết không mong muốn, đắp lỗ thủng trên ảnh, xoá những chi tiết không cần thiết 

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan
Thêm css