Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |

Tải abbyy finereader 14 full crack

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
18/10/2021 09:19
ID bài viết:
941
Hướng:
Hạng mục:
Sản phẩm dịch vụ về NHÀ
Internet / truyền hình cáp
Gọi ngay:
0399999999
Xem:
198
Ghi chú:
Pháp lý:
Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. hocvienitvn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/10/2021
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  36
  Số điện thoại:
  0399999999
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  hocvienitvn

  Được nhìn nhận và đánh giá là một phần mềm đọc và sửa đổi file PDF chất lượng nhất hiện nay  ABBYY Finereader 14 được đông đảo người dùng chọn lựa  Đặc biệt, nó còn được trang bị nhiều tính năng rất chi là điển hình  có khả năng nhận dạng và chuyển văn bản giấy thành file PDF qua tính năng OCR có độ đúng chuẩn cao. Cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây của hocvienitvn để được hướng dẫn tải Abbyy Finereader 14 full crack và thiết đặt phần mềm.

  ABBYY FINEREADER 14 LÀ GÌ?

  ABBYY FineReader 14 là một công cụ mạnh mẽ giúp người dùng có thể chỉnh sửa các tệp PDF. Tính năng OCR sẽ giúp bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các định dạng phổ biến như PDF, Word.

  Công nghệ nhận diện quang học của ABBYY đã được phát triển từ năm 1989 và được giới doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng trong nhiều năm qua. Ứng dụng trước đây chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows, nhưng gần đây, nhà phát triển đã bổ sung thêm phiên bản cho macOS.

  Tải abbyy finereader 14 full crack 0

  ABBYY FineReader có giao diện trực quan, tương đối dễ sử dụng ngay cả đối với người mới. Tính năng OCR hoạt động ổn định và người dùng có thể truy cập tính năng này ngay tại màn hình chính.

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan
Thêm css