Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Sản phẩm dịch vụ về NHÀ » Nội thất, ngoại thất » sàn gỗ mang sắc thái nâu đất vào không gian nhà bạn

sàn gỗ mang sắc thái nâu đất vào không gian nhà bạn

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
30/06/2017 03:48
ID bài viết:
304
Hướng:
Hạng mục:
Sản phẩm dịch vụ về NHÀ
Nội thất, ngoại thất
Gọi ngay:
0909601002
Xem:
418
Ghi chú:
Pháp lý:
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. pham hai

  Tham gia ngày:
  30/06/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  0
  Số điện thoại:
  0909601002
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  pham hai

  sàn gỗ mang sắc thái nâu đất vào không gian nhà bạn 0

  Từ vật liệu tự nhiên đến các tông tượng trưng màu đất trong không gian ánh sáng mạnh là những điểm thu hút nổi bật trong thiết kế nội thất hiện đại.

  Từ vật liệu hữu cơ tự nhiên đến sức mạnh sàn gỗ nâu tối tuyệt đẹp đến đồ dùng nội thất cùng tông, màu nâu là màu trung tính cổ điển dể dàng kết hợp với màu sắc khác. Nâu xám nhạt đến màu be xám nhạt tạo cảm giác thoải mái và ấm áp trong cuộc sống hàng ngày.

  sàn gỗ mang sắc thái nâu đất vào không gian nhà bạn 1

  Nâu sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là một trong số ít màu sắc có thể trông thật ấn tượng và sang trọng cho các căn hộ ở thành thị cũng như các căn hộ tầm trung. Hãy sử dụng ghế nệm màu nâu, sàn gỗ công nghiệp kết hợp với đồ trang trí bằng gỗ sẽ mang lại vẻ sang trong đáng kinh ngạc cho không gian phòng.

  sàn gỗ mang sắc thái nâu đất vào không gian nhà bạn 2

  Xu hướng sử dụng sàn nhựa hèm khóa thay cho sàn đá và gạch ốp lát đã đưa màu nâu trở thành tông màu chủ đạo trong thiết kế không gian chủ đạo. Gỗ thô và các vết bẩn khác nhau không còn đáng lo ngại khi đi cùng tông màu nâu. Cho dù được sử dụng làm màu chủ đạo hoặc kết hợp với tủ gỗ màu trắng hoặc kem, màu nâu sẽ luôn tồn tại cùng thời gian.

  sàn gỗ mang sắc thái nâu đất vào không gian nhà bạn 3

  Hầu hết sắc thái trung tính, nâu trung tính là bảng màu mở để ghép nối các không gian với nhau. Trong khu vực phòng khách và phòng ngủ, các cặp màu nâu với màu sắc sống động rực rỡ sẽ là nét trang trí mới mẻ và hiện đại trong tông nâu cũ kĩ. Trên một chiếc ghế dài màu be hoặc nâu, các loại gối có màu khác nhau, thảm khu vực, đồ trang trí trên tường sẽ tạo ra sự cân bằng giữa màu tối và sáng đầy cảm hứng.

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan
Thêm css