Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Rao vặt » Ăn uống » Vui chơi » Du lịch » Khám Phá Cơ Hội Việc Làm Part Time Uy Tín Tại Việt Nam

Khám Phá Cơ Hội Việc Làm Part Time Uy Tín Tại Việt Nam

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
27/09/2023 06:36
ID bài viết:
3825
Hướng:
Hạng mục:
Rao vặt
Ăn uống / Vui chơi / Du lịch
Gọi ngay:
0912336688
Xem:
956
Ghi chú:
Pháp lý:
Bạc Liêu
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. okvipbz Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/09/2023
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  32
  Số điện thoại:
  0912336688
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  okvipbz

  Việc làm part time khá phù hợp với nhiều người chơi trẻ hoặc những bạn sinh viên mới ra trường và cũng chính là ưu tiên bậc nhất của các người muốn kiếm thêm thu nhập. sau đây là tổng hợp nhiều job “thơm ngon” mà OKVIP đã tổng hợp được, cá biệt có những công việc không yêu cầu tới kinh nghiệm, bạn và đón xem nhé.

  Tổng quan cơ hội việc làm tại việt nam 2023

  Vào giai đoạn năm 2022-2023, tình hình việc làm tại việt nam đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng, tình trạng nâng cấp nhân sự liên tục & không kiếm được việc xảy ra bên trên toàn quốc. mặc dù đây cũng là thời điểm vàng đón đầu thịnh hành việc làm đáng tin cậy, nhân sự giỏi, tìm hiểu nguyên do và các giải pháp việc làm ngay sau đây nhé.

  Tình trạng thất nghiệp

  Tình trạng thất nghiệp tại việt nam vẫn chưa giảm do tác động của nhiều yếu tố như tốc độ hiện đại kinh tế tài chính, cải cách ngành công nghiệp, sự đổi khác trong số ngành cơ sở và hiệu ứng từ đại dịch. tuy nhiên, chính phủ & các tổ chức vẫn không ngừng nỗ lực, hỗ trợ người lao động search việc làm part time hoặc full time.

  mối đe dọa từ lừa đảo, tin tuyển dụng ma

  trong quá trình kiếm việc, người tìm việc cần phải cẩn thận cùng các mối đe dọa từ lừa đảo và tin tuyển dụng ma. Có những tổ chức hay cá thể không trung thực có thể sử dụng thực trạng thất nghiệp để lừa đảo người kiếm việc. Để tránh bị lừa, người chơi nên nằm lòng 3 điều sau:

  • Xác minh nguồn tin tuyển dụng & C.ty qua các wabsite chính thống hoặc liên hệ trực tiếp với bọn họ.
  • Không tiết lộ thông báo cá nhân nhạy cảm trước khi xác minh rõ về C.ty & chỗ đứng tuyển dụng.
  • tìm hiểu thật cẩn thận về C.ty & nguồn tuyển dụng trước khi đồng ý nhập cuộc quy trình tuyển dụng.

  một số việc làm part time uy tín

  Đâu là những công chuyện part time được nhiều người chọn lựa & an toàn nhất hiện nay. và tìm hiểu thêm để đạt thêm thu nhập trong quá trình tới nhé!

  Làm PG

  công chuyện này thường liên kết đến việc quảng bá và tiếp thị sản phẩm tại các sự kiện, triển lãm, hoặc cửa hàng. đấy là thời cơ để tương tác cùng khách hàng & hiện đại kỹ năng tiếp xúc và thuyết phục.

  đồng đội đáp ứng

  Làm CTV nội dung Online tại OKVIP

  giữa những job dễ “ăn” nhất tại thời điểm hiện tại chính là làm CTV viết bài online cho OKVIP. không biến thành bó buộc thời hạn, nhuận bút cao ăn theo hoa hồng cho mỗi bài viết, dễ kiểm soát, rất đông sinh viên đã chọn công việc làm thêm này. Hàng tháng, thu nhập cũng xấp xỉ từ 3.500.000-12.000.000 VND cho công việc partime này.

  Trực page

  Nhiều công ty phải người quản trị & trực tiếp tương tác cùng khách hàng bên trên các trang social của bọn họ. Điều này hoàn toàn có thể bao hàm việc đăng content, lời đáp tin nhắn & nhập cuộc vào các cuộc nói chuyện.

  Làm Marketing Online

  Những tháng cuối năm 2023 OKVIP tuyển dụng đợt nhân sự bắt đầu do vậy có nhiều chỗ đứng với thu nhập cực kỳ hấp dẫn, sau đây là một số công việc liên quan tới Marketing.

  nội dung Marketing

  vị trí này không cần không ít kinh nghiệm chỉ việc có nền tảng về nội dung là người chơi đã được nhận được một job ngon.

  Thu nhập chính:

  Làm Online: 12.000.000 – 18.000.000 Việt Nam Đồng

  Làm Online: 29.000.000 – 35.000.000 VNĐ

  SEO Executive

  đòi hỏi 6 tháng kinh nghiệm trở lên, bạn ứng tuyển vào vị trí này đòi hỏi người chơi cần kinh nghiệm thực chiến, bản lĩnh seo dự án trong thực tiễn. Tại OKVIP bạn sẽ nhận được nhiều đặc quyền từ thu nhập cao & học thêm được nhiều kĩ năng bắt đầu và phối hợp cùng nhiều phòng ban để làm việc.

  Thu nhập chính dao động:

  Làm Online: 15.000.000-18.000.000 VNĐ

  Làm Offline: 35.000.000 – 52.000.000 VNĐ

  Seo lên Top thưởng hoa hồng:5.000.000-10.000.000 Việt Nam Đồng

  Sale (Chăm sóc khách hàng)

  công chuyện chính của chăm sóc người tiêu dùng là gọi điện cho Anh chị, người đăng ký, chăm sóc và giải đáp các thắc mắc từ họ. Nếu đạt doanh số Sale sẽ nhận được nhiều hoa hồng vượt cả lương cứng, nhận thưởng nóng ngay tại chỗ làm.

  Lương cứng: 23.000.000VNĐ + Hoa hồng.

  Làm thực tập sinh partime

  nếu khách hàng đang trong thời đoạn học tập nhưng vẫn muốn tích luỹ kinh nghiệm và tìm một ít tiền thì hãy chọn làm thực tập sinh part time nhé! Điều này giúp bạn học hỏi trong môi trường thiên nhiên làm việc thực tế & xây dựng mạng lưới kết nối trong ngành.

  mặc dù việc làm part time cho thực tập sinh không thể tìm được nhiều số tiền lương, thưởng,… mặc dù đây lại là thời đoạn để bạn có thể làm quen với môi trường thiên nhiên công chuyện để làm hành trang sửa soạn cho sự phát triển mai sau.

  cẩn thận trước những thông báo từ việc làm part time

  chúng ta sinh viên bắt đầu tốt nghiệp, nhất là những người chơi chưa tồn tại kinh nghiệm làm thêm khi còn ngồi bên trên ghế nhà trường cần phải lưu ý những điểm sau khi kiếm việc làm part time nhé:

  tìm hiểu rõ nguồn gốc thông báo tuyển dụng

  Trước khi đồng ý cùng bất kỳ công chuyện part-time nào, hãy kiểm tra và xác minh nguồn thông tin tuyển dụng. Điều này bao gồm:

  • kiểm tra wabsite bắt đầu của C.ty hoặc nền tảng tuyển dụng để xem thông tin cụ thể về công chuyện.
  • Đảm nói rằng thông báo liên hệ và ADD C.ty là chính xác.

  tham khảo nguồn tuyển dụng OKVIP

  nếu bạn quan tâm đến các việc làm part time bên trên nền tảng tại tập đoàn OKVIP thì bạn cần phải tham khảo chỉ dẫn cẩm nang việc làm sau:

  • truy cập vào đúng wabsite bắt đầu của OKVIP để tham khảo từng chỗ đứng, cách thức tuyển dụng và quy trình ứng tuyển
  • Đọc kỹ mô tả công chuyện, lương thưởng & ưu đãi đi kèm vị trí ấy
  • tìm hiểu cách thức liên hệ với OKVIP để đảm nói rằng bạn đang kiếm việc tại nguồn đáng tin

  Lời kết

  Việc làm part time đừng chỉ giúp giảm sút áp lực thất nghiệp mà còn mang lại cơ hội học hỏi & kiếm thu nhập bổ sung. việc tìm việc đòi hỏi sự sửa soạn và nỗ lực, nhưng cũng đem đến nhiều lợi ích cho sự đi lên cá nhân và sự sẵn sàng thích nghi cùng biến đổi trong thị trường lao động.

Tin đăng liên quan