Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Sản phẩm dịch vụ về NHÀ » Phong thủy » tư vấn » Khái niệm và ý nghĩa của bình hút tài lộc phong thủy

Khái niệm và ý nghĩa của bình hút tài lộc phong thủy

Giá (VNĐ):
1,000,000 VND
Ngày đăng:
30/08/2023 04:10
ID bài viết:
3553
Hướng:
Hạng mục:
Sản phẩm dịch vụ về NHÀ
Phong thủy / tư vấn
Gọi ngay:
0988157188
Xem:
363
Ghi chú:
Pháp lý:
Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xóm 5 Bát Tràng - xã Bát Tràng - Gia Lâm
Xem bản đồ
 1. gomquynhhuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/08/2023
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  28
  Số điện thoại:
  0988157188
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  gomquynhhuong

  Bình hút tài lộc là một loại bình gốm sứ có hình dạng dưới phần bụng phình to và phần miệng bình dần thu nhỏ… ý nghĩa của bình hút tài lộc để trang trí không gian nhà cửa thêm phần hấp dẫn, mà còn mang trong mình ý nghĩa phong thủy đặc biệt, hút tài lộc và thịnh vượng về cho gia đình. Nó giúp cho con đường đạt được thành công trở nên mượt mà hơn, nhanh chóng và tránh gặp khó khăn. Đồng thời, cũng góp phần vào hạnh phúc gia đình, tài lộc dồi dào cho con cháu.

  Vậy bình hút tài lộc là gì?

  Khái niệm và ý nghĩa của bình hút tài lộc phong thủy 0

  Khái niệm của bình hút tài lộc là gì? Thực tế, việc xác định nó không phải là một vấn đề khó khăn. Như tên gọi của nó đã thể hiện, bình này được dùng để hút tài lộc và mang đến may mắn cho gia chủ.

  Bình tài lộc có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp để đặt ở nhiều vị trí trong ngôi nhà. Tuy nhiên, chung quy lại, những vị trí được chọn thường là những nơi kín đáo, ít thể hiện trước mắt mọi người. Điều này là để bảo vệ tài lộc, ngăn chặn việc bị người khác xem thấy và làm mất đi.

  Bình tài lộc thường có hình dáng tương tự như lộc bình, nhưng nhỏ gọn hơn và có dáng tròn hơn. Có nhiều chất liệu khác nhau để sản xuất bình tài lộc, chẳng hạn như gốm sứ, đồng, và được mạ vàng… Tuy nhiên, trong số các loại này, bình hút tài lộc gốm sứ vẫn được ưa chuộng nhất trong thời điểm hiện tại.

  Ý nghĩa của bình hút tài lộc

  Tại sao chiếc bình tài lộc lại ra đời? Trong thời xưa, ông bà ta truyền đạt rằng, bình tài lộc là một trong “bát cửu” của Phật Giáo, đây là những vật phẩm được cho là được tìm thấy dưới dấu chân của Đức Phật. Do đó, bình tài lộc không chỉ đơn thuần là phương tiện để hút tài lộc mà còn mang trong mình tác dụng đuổi tà, xua đuổi các yếu tố tiêu cực ra xa gia đình.

  Bình tài lộc thường được trang trí bởi nhiều họa tiết khác nhau: có thể là hình rồng uốn lượn, hình chim, hình sen, hạc, hoa mẫu đơn, hoa đào, hình cảnh tứ quý, hình mã đáo thành công, hình cá chép trông trăng,… Dù mang các họa tiết khác nhau, trong phong thủy chúng đều mang một ý nghĩa chung: mang lại may mắn, tài lộc suốt cả bốn mùa, đồng thời góp phần đem lại sức khỏe, trường thọ và hạnh phúc cho gia đình.

Tin đăng liên quan