Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Rao vặt » Thiết kế, In ấn, Bao bì, Văn phòng phẩm » In sổ tay số lượng ít tại Hà Nội

In sổ tay số lượng ít tại Hà Nội

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
13/08/2021 08:31
ID bài viết:
876
Hướng:
Hạng mục:
Rao vặt
Thiết kế, In ấn, Bao bì, Văn phòng phẩm
Gọi ngay:
0898040222
Xem:
279
Ghi chú:
Pháp lý:
Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. indaiminh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/08/2021
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  36
  Số điện thoại:
  0898040222
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  indaiminh

  thời nay tùy vào tính chất và số lượng việc làm những Doanh Nghiệp thường đặt in sổ tay với con số lượng ít, vừa và lớn cho đội ngũ nhân viên cấp dưới cấp dưới những mẫu sản phẩm này vừa để giao hàng việc làm vừa để quảng bá thương hiệu cho Công Ty Doanh Nghiệp in Đại Minh, địa chỉ chuyên đáp ứng dịch vụ thương mại in sổ tay với số lượng nhỏ từ 50 cuốn đến số lượng lớn số lượng giới hạn lớn

  In sổ tay số lượng ít tại Hà Nội 0

  Sổ tay là gì?

  Khái niệm

  Sổ tay là 1 cuốn sổ nhỏ vốn để ghi chép danh sách việc làm quan trọng, những hãy quan tâm cần làm rất có khả năng bỏ túi mang theo bên người. vật phẩm này được dùng trong công việc ghi chép mỗi ngày giúp họ liệt kê và chủ động hơn với việc làm cần làm. bởi vậy việc đặt in sổ tay công ty được những chủ DN gây được sự chú ý tới nhằm mục đích mục tiêu quảng bá Bức Ảnh thương hiệu và thúc đẩy năng lực thao tác làm việc của các nhân viên cấp dưới

  Lợi ích của việc in sổ tay riêng thay vì sổ thông thường

  hỗ trợ người tiêu dùng có năng lực ghi chép mọi thông báo quan trọng ở bất kỳ ở ở đâu bất kỳ ở đâu …

  Chúng có năng lực được dùng để làm món quà Tặng Ngay tri ân cho tất cả những người mua theo đó rất có khả năng quảng bá thương hiệu cho DN hiệu suất cao không chỉ có thế

  In sổ tay còn là cách để mọi người có lối sống tích cực và lành mạnh và lành mạnh dữ thế dữ thế chủ động trong những việc Từ đó giúp họ có lộ trình nâng tầm phát triển được thành công xuất sắc hiệu suất cao hơn.

  Kích thước của một chiếc sổ tay tiêu chuẩn

  Hiện nay có 4 loại kích thước in sổ tay tiêu chuẩn phổ biến đó là:

  • Kích thước sổ bìa da cho lãnh đạo cấp cao doanh nghiệp: 190x270mm (19x27cm)
  • Kích thước sổ tay nhân viên A5: 148 × 210mm (14.8x21cm)
  • Kích thước sổ tay bỏ túi A6: 105 × 148mm (10.5×14.8cm)
  • Kích thước sổ B6: 125 × 176mm (12.5×17.6cm)

  Chất liệu giấy dùng in sổ tay

  Giải thích một chút về định lượng giấy g/m2. Có nghĩa là cân nặng của một tờ giấy với một diện tích là 1m2. Ví dụ nói giấy Couches 350, có nghĩa là 1 tờ giấy 1m2 đó nặng 350g. Và dĩ nhiên, giấy C350 dày hơn giấy C300.

  Chất liệu in bìa

   Chất liệu bìa là một trong những yếu tố quan trọng làm nên vẻ đẹp và giá trị trong in ấn sổ tay.

  • Bìa giấy couches pindo

   Giấy Couche (C): có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. C300 pindo và C350 pindo có độ dày tương đương với C350gsm và C400gsm nên dày và cứng hơn giấy C thường cùng định lượng.

  • Bìa giấy ivory

   Giấy Ivory màu trắng hơi ngà ngà 1 chút so với giấy couche, 1 mặt bên ngoài phẳng, láng mịn như giấy couches, mặt trong phẳng nhưng nhám hơn mặt ngoài. Mặt phẳng mịn khi in hiển thị hình ảnh và màu sắc chất lượng như giấy Couches, mặt nhám khi in hút mực nên màu sắc thẫm hơn so với bản thiết kế. Chất giấy Ivory cứng cáp hơn so với giấy Couches.

  • Bìa giấy kraft

   Giấy kraft nâu có màu giống giấy xi măng, chất giấy thô nhám, khi in hút mực và bản thân chất giấy màu tối, rất khó để in các thiết kế nhiều màu sắc sáng.

  Chất giấy này phù hợp với các thiết kế kiểu dáng Vintage, in đơn màu.

  • Bìa giấy bồi đôi

   Bìa giấy bồi đôi như tên gọi, bìa dùng 2 lớp giấy dán với nhau bởi một lớp keo ở giữa. Loại bìa này cứng cáp hơn rất nhiều.

  • Bìa giấy bồi bìa cứng

   Tương tự như bìa bồi đôi, bìa giấy bồi bìa cứng gồm một lớp bìa cứng, một lớp là giấy. Ưu điểm của loại bìa này là cứng cáp và đa dạng kiểu dáng, kiểu vân. Có thể dùng nhiều loại giấy vân đẹp để bồi. Vừa đảm bảo cứng bìa, vừa đảm bảo thẩm mỹ.

  NHẬN BÁO GIÁ CHI TIẾT VÀ TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  Giúp bạn giảm 20-40% giá in với phương án tối ưu hơn

  Hãy để lại thông tin và nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau tối đa 15 phút ( trong giờ làm việc) để tư vấn cho bạn phương án in tối ưu nhất.

   

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan
Thêm css