Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Sản phẩm dịch vụ về NHÀ » Màn, rèm, chăn, ga, gối, đệm... » Gia Phúc : Cung cấp và thi công rèm cửa đẹp giá tốt !

Gia Phúc : Cung cấp và thi công rèm cửa đẹp giá tốt !

Giá (VNĐ):
0
Ngày đăng:
26/09/2017 10:14
ID bài viết:
595
Hướng:
D
Hạng mục:
Sản phẩm dịch vụ về NHÀ
Màn, rèm, chăn, ga, gối, đệm...
Gọi ngay:
0905911955
Xem:
465
Bình Dương
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. hoang phuong Thành viên cấp 1

  Tham gia ngày:
  30/06/2017
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  8
  Điểm uy tín:
  199
  Số điện thoại:
  0905911955
  Tài khoản chính:
  152,000 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  hoang phuong

  Công ty rèm cửa, màn cửa, giấy dán tường Bình Dương
  Phone: 0978.856.033
  803 CMT8, P.Chánh Nghĩa, TX.TDM, Bình Dương

  Trang Trí Nội Thất Gia Phúc đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, gia công các vật liệu nội thất bằng : Màn Rèm Cửa, Nhôm Kiếng , Sàn Gỗ, Giấy Dán Tường . Bên cạnh đó, cở sở cung cấp vách kiếng sử dụng ngăn cách không gian nhà, văn phòng: phòng tắm kiếng, vách kiếng ngăn phòng, lan can kính, cầu thang kính,…

  Gia Phúc : Cung cấp và thi công rèm cửa đẹp giá tốt ! 0

  man cua binh duong

  Gia Phúc : Cung cấp và thi công rèm cửa đẹp giá tốt ! 1

  Khi đến với sản phẩm của chúng tôi là giải pháp thiết kế hiệu quả nhất để xử lý không gian tinh tế, sáng tạo nên những kiểu dang trang trí hiện đại, ấn tượng và mới lạ hơn bất kỳ chất liệu nào khác.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng, chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất của chúng tôi như:

  Gia Phúc : Cung cấp và thi công rèm cửa đẹp giá tốt ! 2

  Gia Phúc : Cung cấp và thi công rèm cửa đẹp giá tốt ! 3Tư vấn nhiệt tình, trung thực với tất cả Quý Khách :

  – Chúng tôi sẽ cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm và mình thích sau đó sẽ tư vấn cho khách hàng về sản phẩm đó ứng dụng với khách hàng có mang lại hiệu quả cao không và tư vấn cho khách hàng nhiều loại sản phẩm khách có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.

  Gia Phúc : Cung cấp và thi công rèm cửa đẹp giá tốt ! 3Chỉ bán những sản phẩm mà khách hàng đã yêu cầu:

  -Là cơ sở chuyên kinh doanh về nguyên vật liệu trong ngành, chúng tôi luôn cập nhật những sản phẩm về mẫu mã và công nghệ mới nhất hiện nay để áp dụng triệt để giúp khách hàng có thể chọn lựa sản phẩm tốt nhất cho ngôi nhà của mình.Giá thành rất thấp và chi phí lắp đặt rẻ:

  Gia Phúc : Cung cấp và thi công rèm cửa đẹp giá tốt ! 5

  – Gia Phúc cung cấp thông tin đầy đủ về chi tiết sản phẩm cũng như xuất xứ của chúng, Giá thành sản phẩm bảo đảm phù hợp túi tiền của khách hàng hoặc khách hàng cũng có thể đi tham khảo ở một số cửa hàng khác để thảm khảo giá thị trường.

  Gia Phúc : Cung cấp và thi công rèm cửa đẹp giá tốt ! 6

  -Chịu hoàn toàn trách nhiệm với Quý Khách: Là một Cơ Sở chuyên nghiệp, chúng tôi có các bộ phận chuyên giải đáp những thắc mắc của khách hàng về kỹ thuật. Đảm bảo quyền lợi của khách hàng khi khi dùng sản phẩm. Chất lượng bảo hành của cơ sở luôn được đặt lên hàng đầu vì Gia Phúc luôn nâng cao uy tín thương hiệu nên quý khách hàng có thể yên tâm về sản phẩm.

  Gia Phúc : Cung cấp và thi công rèm cửa đẹp giá tốt ! 7

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan
Thêm css