Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |

Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hải Linh

Giá (VNĐ):
0
Ngày đăng:
26/09/2017 10:14
ID bài viết:
640
Hướng:
Hạng mục:
Sản phẩm dịch vụ về NHÀ
Thiết bị nước: thiết bị vệ sinh, bồn tắm…
Gọi ngay:
0905911955
Xem:
609
Hà Nội, Quận Thanh Xuân, Quận Thanh Xuân - Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. hoang phuong Thành viên cấp 1

  Tham gia ngày:
  30/06/2017
  Bài viết:
  215
  Đã được thích:
  8
  Điểm uy tín:
  199
  Số điện thoại:
  0905911955
  Tài khoản chính:
  152,000 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  hoang phuong

  Lời đầu tiên, thay mặt cho Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hải Linh, tôi xin gửi tới Quý Khánh Hàng lời chúc Sức khỏe , Hạnh phúc , Thành công và lời chào trân trọng nhất !

  Trong suốt thời gian 04 năm hoạt động vừa qua , Hải Linh đã tạo dựng cho mình một thương hiệu có uy tín tại thị trường Hà Nội và trên toàn quốc . Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ Trẻ , Năng động , Nhiệt huyết và các Anh Chị nhiều Kinh nghiệm và Sâu sắc . Tất cả CBCNV Hải Linh đều hiểu rằng “ có một thứ mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng thiếu , đó là Khách hàng ” ; Chính vì vậy , mọi nhân viên chúng tôi đều nỗ lực phát huy những phẩm chất tốt nhất trong phục vụ Khách hàng.
  Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hải Linh 0

  Với năng lực đã chứng minh qua thực tế thị trường , Hải Linh hiện nay đang vinh dự trở thành nhà phân phối thiết bị vệ sinh viglacera hàng đầu tại Việt Nam có thể nói cụ thể như là: Bàn cầu vigialcera, phụ kiện viglacera, sen vòi viglacera, chậu rửa viglacer, gạch ốp lát viglacera… ngoài ra chúng tôi còn phân phối các thiết bị về các hãng nổi tiếng như là: cotto, toto, american, cacsar, prime, thái dương năng, tân á đại thành…. Rồi đến các hãng gạch nổi tiếng như là: đồng tâm, viglacera, ceramic, các loại gạch nhập khẩu cao cấp…
  Bằng năng lực chuyên môn cao được chuyển giao trực tiếp và hệ thống Đại lý rộng khắp đã giúp Hải Linh đóng góp một phần xây dựng những công trình có chất lượng, giúp cho không gian nội thất của mỗi gia đình trở nên thay đổi

  Chúng tôi, với Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp , Sản phẩm chất lượng toàn cầu , Hệ thống quản lý được vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2000 thì chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng các Khách hàng để đạt được mục tiêu Hải Linh là nơi “ Hội tụ Chất lượng-Nâng tầm thương hiệu ” .

  Xin trân trọng cảm ơn!
  Hà Nội, ngày 23 tháng 6 năm 2014

  TM Công Ty dịch vụ thương mại Hải Linh
  (Giám đốc Nguyễn Văn Điền)

  2. Sứ mệnh của Hải Linh

  Sứ mệnh của Hải Linh là trở thành một công ty chuyên phân phối bán buôn bán lẻ các thiết bị vệ sinh hàng đầu thế Việt Nam … Để phục vụ cho nhu cầu ngành xây dựng của nước ta phát triển lâu dài , Luôn phục vụ tốt nhất những khách hàng trong thị trường mà công ty có được .

  3. Triết lý của Hải Linh

  Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kỳ doanh nghiệp nào – lý do duy nhất để doanh nghiệp tồn tại và phát triển . Chính sách khách hàng là trung tâm chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty .
  Chúng tôi lắng nghe , phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm , kỹ năng , tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó , giúp chủ doanh nghiệp tập trung vào các hoạt động phân phối và kinh doanh cốt lõi của công ty. Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty .

  4. Đội ngũ của chúng tôi

  Đội ngũ nhân viên các phòng ban của chúng tôi luôn là những con người tài giỏi nhất hiện nay
  Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh của đội ngũ quản lý , nhân viên cao cấp đào tạo chuyên nghiệp trong công ty chúng tôi sẽ giúp cho khách hạng lựa chọn được những thiết bị vệ sinh viglacera trên thị trường một cách nhanh nhất , hiệu quả nhất và chuyên nghiệp nhất .

  5. Định hướng phát triển của công ty trong tương lai

  Đảm bảo nền tảng và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu về doanh số , thị phần phân phối, nhân lực con người trong công ty, giá trị thương hiệu , số lượng sản phẩm , thương hiệu thiết bị vệ sinh viglacera nổi tiếng toàn cầu .
  Tiếp tục phát huy những tính sáng tạo sự tự tin can đảm để có thể đương đầu với thử thách hội nhập. nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty lên một tầm cao mới để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập WTO .
  Công ty Hải Linh luôn lấy khách hàng làm trọng tâm nên chúng tôi luôn đẩy mạnh việc phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn , chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng .

  Mọi thông tin về xin liên hệ:
  Công ty TNHH thương mại dịch vụ Hải Linh
  Trụ sở chính:
  số 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
  Điện thoại: 0438 58 66 55 – Hotline: 0983 55 44 88
  Email: [email protected].vn – Website: thietbivesinhviglacera.net

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan
Thêm css