Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Sản phẩm dịch vụ về NHÀ » Phong thủy » tư vấn » Chọn bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa “Khai phú quý – Kích tài lộc”

Chọn bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa “Khai phú quý – Kích tài lộc”

Giá (VNĐ):
1,000,000 VND
Ngày đăng:
18/08/2023 07:46
ID bài viết:
3378
Hướng:
Hạng mục:
Sản phẩm dịch vụ về NHÀ
Phong thủy / tư vấn
Gọi ngay:
0988157188
Xem:
414
Ghi chú:
Pháp lý:
Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xóm 5 Bát Tràng - xã Bát Tràng - Gia Lâm
Xem bản đồ
 1. gomquynhhuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/08/2023
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  28
  Số điện thoại:
  0988157188
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  gomquynhhuong

  Mệnh Hỏa là những người sinh năm 1948, 1949, 1964, 1965, 1956, 1957, 1978, 1979, 1986, 1987, 1994, 1995. Đây chính là mệnh thuộc tộc nguyên tố “lửa thiêng” và có nhiều đặc điểm ưu điểm như: truyền năng lượng mạnh mẽ, rất hoạt bát, nhiệt tình và sôi nổi. Trong mọi việc làm, Mệnh Hỏa luôn đảm đương trách nhiệm một cách tận tâm và cố gắng hoàn thành xuất sắc. 

  Tính dũng cảm, sự tự chủ và khao khát phấn đấu không ngừng cũng là điểm mạnh của Mệnh Hỏa. Ngoài ra, tính trung thực, thẳng thắn và không che giấu tạo nên sự chân thành trong cuộc sống của Mệnh Hỏa, khiến họ được người khác xem là người bạn tâm giao đáng tin cậy.

  Màu sắc bình hút tài lộc hợp với mệnh Hỏa

  Là nguyên tố thứ hai và cũng là một trong những nguyên tố mạnh mẽ nhất trong ngũ hành, mệnh hoả cũng chứa những quy tắc quan trọng trong phong thuỷ. Dựa trên nguyên tắc Kim sinh Thuỷ, Thuỷ dưỡng Mộc, Mộc sinh Hoả, Hoả sinh Thổ, Thổ sinh Kim, ta có thể dễ dàng suy ra mối liên hệ giữa yếu tố hoả và các yếu tố còn lại:

  • Mối quan hệ tương sinh (hỗ trợ và phát triển lẫn nhau): Mộc, Thổ.
  • Mối quan hệ tương khắc (đối địch, triệt hạ lẫn nhau): Thuỷ.

  Người sở hữu mệnh hoả nên tập trung vào việc chọn các màu sắc phù hợp với mệnh Hoả như màu đỏ đặc trưng, đại diện cho năng lượng riêng của họ. Ngoài ra, khi lựa chọn bình hút tài lộc, họ có thể xem xét chọn những gam màu liên quan đến nguyên tố tương sinh của họ, như là các sắc thái xanh lá cây.

  Chọn bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa “Khai phú quý – Kích tài lộc” 0

  Cần tránh xa những gam màu xanh nước biển – đại diện cho nguyên tố tương khắc – khi chọn bình hút tài lộc cho những người mang mệnh Hoả. Gam màu này không chỉ không mang đến may mắn, mà còn có thể đem lại rủi ro và tai ương cho chủ nhân của chúng.

  Kiểu dáng

  Khi chọn bình hút tài lộc cho người mệnh Hoả, cần xem xét đến kiểu dáng của bình. Đặc biệt, người có mệnh Hoả nên ưu tiên những bình có kiểu dáng tròn, với phần giữa bình được bồng bềnh toả ra, cổ bình được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế.

  Hoa văn

  Hoạ tiết trên bình hút tài lộc nên phù hợp với mục đích sử dụng của chủ nhân. Nếu chủ nhân mong muốn thuận lợi, sự thành công trong kinh doanh và thịnh vượng tài chính, thì nên ưa chuộng các hoạ tiết như Công thành danh toại, Mã đáo thành công, Thuận buồm xuôi gió, Ngũ phúc lâm môn… Ngược lại, nếu mục tiêu của gia chủ là cầu sức khỏe, yên bình và tự do, thì nên chọn những hoạ tiết đơn giản và tinh tế như hoa sen, hoa đào, phúc lộc thọ… để thể hiện nguyện vọng theo ý muốn.

  Chọn bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa “Khai phú quý – Kích tài lộc” 1

  Các mẫu bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa hợp phong thủy nhất

  Dưới đây là tổng hợp một số mẫu bình hút tài lộc cho người mệnh Hỏa hợp phong thủy nhất bạn có thể tham khảo:

  Chọn bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa “Khai phú quý – Kích tài lộc” 2
  Mẫu bình hút tài lộc màu đỏ
  Chọn bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa “Khai phú quý – Kích tài lộc” 3
  Bình hút tài lộc màu xanh ngọc họa tiết tứ mã và hoa
  Chọn bình hút tài lộc cho người mệnh hỏa “Khai phú quý – Kích tài lộc” 4
  Mẫu bình xanh ngọc hoa mai vàng đầy tinh xảo
Tin đăng liên quan