Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |

Chính sách bảo mật Xoài TV

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
03/07/2024 17:44
ID bài viết:
11504
Hướng:
Hạng mục:
Bất động sản cho thuê
Đất nền, đất dự án
Gọi ngay:
0988776555
Xem:
105
Ghi chú:
Pháp lý:
Đắk Lắk
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. xoaitv0com Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  01/07/2024
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  24
  Số điện thoại:
  0988776555
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  xoaitv0com

  Chính sách bảo mật Xoài TV

   

  1. Bảo mật thông tin cá nhân

   

  Xoài TV cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng theo đúng quy định của pháp luật. Mọi thông tin được cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật tuyệt đối và không được sử dụng một cách trái pháp luật.

   

  1. Thu thập thông tin

   

  https://xoaitv0.com Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân khi người dùng tự nguyện cung cấp thông tin đó cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin đó để cung cấp dịch vụ một cách tốt nhất cho người dùng.

   

  1. Sử dụng thông tin

   

  Thông tin cá nhân được thu thập từ người dùng sẽ chỉ được sử dụng để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ cho người dùng. Chúng tôi cam kết không chia sẻ thông tin này với bất kỳ bên thứ ba nào.

   

  1. Bảo mật thông tin

   

  Chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo mật hiện đại để đảm bảo thông tin cá nhân của người dùng được bảo vệ tốt nhất. Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin này cho bất kỳ ai ngoài tổ chức.

   

  1. Đảm bảo an toàn thông tin

   

  Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng khỏi việc mất mát, sử dụng trái phép, sửa đổi hoặc tiết lộ thông tin đó cho người khác.

   

  1. Cập nhật và xác nhận thông tin cá nhân

   

  Người dùng có quyền yêu cầu xem, sửa đổi hoặc xóa thông tin cá nhân của mình khỏi hệ thống của chúng tôi bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ cập nhật và xác nhận thông tin này theo yêu cầu của người dùng.

   

  Trên đây là một số điểm chính của chính sách bảo mật của Xoài TV. Chúng tôi luôn cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng và không sử dụng thông tin đó một cách không đúng đắn. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  Xem thêm: https://xoaitv0.com/ty-le-keo/ 

Tin đăng liên quan